Chat with us, powered by LiveChat

Hướng dẫn cách đọc kèo bd tối nay cho người mới chơi 

Bd tối nay như thế nào?. Những người mới chơi soi kèo bóng đá việc hiểu được các ký hiệu trong kèo của nhà cái là điều không hề dễ dàng. Một khi đã không hiểu thì bạn cũng chẳng thể dự đoán, đặt kèo. Thực tế, cách đọc kèo bd tối nay không hề khó khăn, chỉ cần tìm hiểu theo hướng dẫn bài viết sau đây bạn sẽ nắm chắc.

Bd tối nay

Cách đọc kèo bóng đá châu Á 

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh còn có tên khác là kèo 0 hoặc kèo hòa. Nếu như đặt kèo bóng đá, 0 có nghĩa chỉ đồng banh và ở kèo này tỷ lệ được chia đều cho cả hai đội bóng. Theo đó, nếu đội chủ nhà thắng trận thì kèo thuộc về đội chủ nhà và ngược lại đội khách thắng trận thì thắng kèo.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm soi kèo bd hôm nay hiệu quả nhất 

Nếu như hai đội hòa nhau thì hai đội hòa kèo và cách tính kèo sẽ được tính dạng kèo 1, kèo 2…kèo n.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái còn có tên là kèo 1/4 hoặc gọi là 0,25. Kèo này đội chủ nhà sẽ chấp đội khách một nửa kèo. Theo đó, số tiền giành chiến thắng của đội chủ nhà nếu thắng kèo thì chỉ được một nửa còn hòa thì sẽ thua nửa tiền đặt kèo trước đây. Nếu thua thì toàn bộ số tiền đã đặt kèo bị mất hết.

Kèo chấp nửa trái 

Kèo chấp nửa trái hay còn gọi là kèo 1/2 hoặc kèo 0,5. Kèo này đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp nửa trái bóng trong lúc tính kèo theo dạng 1,5; 2,5;…n,5 khi đặt kèo.

Khi tính kèo cho cá đội, dựa vào kết quả của trận đấu để tính. Nếu đội chủ nhà thắng trận nghĩa là họ thắng kèo, đội chủ nhà mà thua thì đội khách thắng kèo. Trường hợp hai đội cùng hòa và kết quả trận đấu là hòa thì đội khách sẽ là đội thắng kèo.

Kèo chấp nửa một

Kèo chấp nửa một hay còn gọi là kèo 3/4 hoặc kèo 0,75. Đội chủ nhà sẽ phải chấp đội khách một nửa kết quả, điều này có nghĩa đội chủ nhà muốn thắng kèo thì bắt buộc họ phải có chiến thắng cách biệt với đội khách từ 2 bàn trở lên. 

Trường hợp sẽ xảy ra khi đội chủ nhà không thắng kèo, cách biệt hai bàn trở lên gồm đội chủ nhà có chiến thắng trung cuộc nhưng chỉ cách biệt 1 bàn thì lúc tính kèo, đội chủ nhà chỉ được nhận số tiền là một nửa và đội khách cũng chỉ phải mất tiền thua kèo. Đội chủ nhà sẽ thua kèo, nếu như kết quả trận đấu là hòa hay thua đội khách.

Kèo hòa

Kèo hòa hay gọi kèo 1, đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp một trái. Theo đó, nếu muốn thắng kèo thì đội chủ nhà cần có chiến thắng trước đội khách, cách biệt 2 bàn, nếu như chỉ thắng 1 bàn thì sẽ được tính là hòa kèo. Đội chủ nhà thua kèo trong trường hợp để thua đội khách hoặc là có kết quả hòa.

Kèo thua một nửa 

Kèo thua một nửa còn được gọi là kèo 1,25. Chỉ có điều ở kèo chấp này, nếu cách biệt bàn thắng của đội cửa trên là 1 bàn thì họ sẽ thua một nửa số tiền kèo thay vì tính là hòa. 

Trường hợp tính kèo trong kèo 1,25 gồm nếu đội chủ nhà giành được chiến thắng trận đấu nhưng chỉ có cách biệt là 1bàn thì khi tính kèo đội chủ nhà thua 1/2 và đội khách thắng 1/2. Đội khách sẽ được tính thẳng kèo nếu như, đội khách giành chiến thắng trong trận đấu hay là trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Kèo 1 đứt 

Kèo 1 đứt hay còn được gọi là kèo 1,5 và kèo 1-1/2. Trong kèo này, 1,5 trái là kết quả mà đội chủ nhà chấp đội khách. Cách tính kèo này trong trường hợp này cũng giống như những cách trước, dựa vào kết quả mà bàn thắng ghi được trong trận đấu để tính. Theo đó, nếu đội chủ nhà thắng kèo và có cách biệt với đội khách từ 3 bàn trở lên thì thắng kèo và thua kèo khi chỉ thắng được một bàn hoặc là thua trận. Đội khách còn được tính sẽ thắng kèo khi mà có kết quả hòa trong trận đấu.

Kèo 2 nửa 

Kèo 2 nửa còn có tên là kèo 1,75 trong kèo này đội chủ nhà sẽ phải chấp đội khách kèo kết quả 1,5-2 trái. Khi tính kèo, đội chủ nhà thắng đội khách cách việt 3 bàn thì sẽ thắng kèo. nếu đội chủ nhà chỉ thắng 2 bàn thì kèo được tính cho đội chủ nhà thắng 1/2 và đội khách thua 1/2.

Nếu đội chủ nhà sẽ bị tính thua kèo, nếu như chỉ thắng được 1 bàn. Đội khách được tính thắng kèo, nếu như giành được chiến thắng trong trận đấu hoặc là trận đấu kết thúc với kết quả hòa.

Cách đọc kèo châu Âu

Cách đọc kèo châu Âu không cần quá chú ý tới tỷ số cách biệt bao nhiêu của từng trận đấu. Bạn chỉ cần quan tâm đến kết quả cuối cùng Thắng-Hòa-Thua.

Được ký hiệu trên bảng 1×2 được hiểu là: 

1: đặt kèo cho đội chủ nhà thắng 

X: đặt kèo cho hai đội hòa 

2: đặt kèo cho đội khách thắng.

Người chơi đặt cửa nào trúng thì sẽ ăn theo đúng tỷ lệ cửa đó.

Trên đây là những thông tin về bd tối nay  mà T8bet chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em soi kèo có thêm kinh nghiệm cho bản thân.